DỊCH VỤ

1. Cung cấp thiết bị

Ý Tưởng Xanh chuyên cung cáp cho các nhà thầu, công ty lắp đặt và các đại lý những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực kiểm soát ra vào, âm thanh thông báo, hệ thống báo động, hệ thống báo cháy, camera quan sát và bảo vệ an ninh. 

Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng sản xuất thiết bị an ninh như:

  • Falco - Malaysia
  • Amperes - Malaysia
  • Elock - Malaysia
  • Parktron - Taiwan
  • Cop Security - Taiwan
  • Surveon - Taiwan

2. Tư vấn - Cung cấp giải pháp

Ý Tưởng Xanh coi trọng cung cấp giải pháp cho khách hàng hơn là bán được nhiều hàng hóa. Vì vậy chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công tối ưu giúp các nhà thầu hoàn thiện hệ thống và tiết kiệm chi phí.

3. Hỗ trợ - Đào tạo

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi bán hàng. Mọi khó khăn của khách hàng trong quá trình thiết kế, cấu hình hệ thống và lắp đạt đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

4. Kiểm tra - Vận hành

Sử dụng dịch vụ này khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự hoạt động hoàn hảo của hệ thống.

5. Bảo trì

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi với những dụng cụ chuyên dụng giúp cho thiết bị và hệ thống của khách hàng luôn hoạt động liên tục, ổn định.

can ho riva park, can ho rivapark, căn hộ riva park, căn hộ rivapark, du an rivapark, du an riva park, dự án rivapark, dự án riva park, can ho riva park quan 4, can ho rivapark quan 4, căn hộ riva park quận 4, căn hộ rivapark quận 4, rivapark quan 4, riva park quan 4, rivapark quận 4, riva park quận 4.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ý TƯỞNG XANH

Địa chỉ: 105/60/12 Đường TL37, KP1, Phường Thạnh Lộc, Quận Q.12, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (+84 -028) 36.20.89.22 - Hotline: 0772.03.6465
Email: sales@gic-vn.com
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Đang truy cập: 4
Tổng truy cập: 374040
© Copyright 2023- Design by TRIỆU TÍN